Khang Bảo Châu

Khang Bảo Châu

Chuyên cung cấp bột đá
Công ty TNHH Khang Bảo Châu
location_on Viet Nam

Member since 1 year

Share
  

Khang Bảo Châu

Specialises In
Việt Nam

Quy trình sản xuất bột đá chất lượng cao - ứng dụng trong cuộc sống

Nếu bạn vẫn chưa biết bột đá được sản xuất như thế nào? Ứng dụng của nó như thế nào trong các ngành sản xuất. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được thông tin mong muốn hãy xem ngay bài viết dưới đây để có được đáp án mà mình mong muốn nhé!

 

>>> Tìm hiểu thêm về bột đá tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

 

Quy trình sản xuất bột đá chất lượng cao

Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất bột đá được ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại như thế nào? Mời quý bạn cùng tìm hiểu việc sản xuất bột CaCO3 siêu mịn tại nhà máy của Công ty TNHH Khang Bảo Châu

Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bột đá chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Với 2 nhà máy lớn được đặt tại Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sản lượng hàng tháng của nhà máy lên tới 10.000 tấn/ tháng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng sẽ được hoàn trả 200% giá trị sản phẩm.

Làm sao mà Khang Bảo Châu có thể khẳng định với khách hàng của mình như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất bột đá siêu mịn ngay dưới đây:

Bước 1: lựa chọn đá nguyên liệu

Đá nguyên liệu sau khi khai thác sẽ được các chuyên gia lựa chọn. Những khối đá được lựa chọn có hàm lượng Canxi Cacbonat cao và chưa tối thiểu các loại tạp chất. Công đoạn này cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bột đá thành phẩm sau này.

 

Bước 2: Làm sạch và tách đá

Đá nguyên liệu sau khi được chọn sẽ được đem đi làm sạch để loại bỏ bùn đất bám trên bề mặt, sau đó sẽ được đưa vào máy để tách thành những khối đá nhỏ với kích thước phù hợp. Trong quá trình này sẽ có những nhân viên tiến hành loại bỏ các tạp chất còn bám lại bên trong khối đá.

Sau khi những viên đá thô được tách và loại bỏ các tạp chất còn sót lại sẽ được đưa vào bằng tải truyền và vận chuyển tới két nguyên liệu của nhà máy

 

Bước 3: Nghiền đá

Két nguyên liệu chứa đầy các viên đá thì sẽ được đưa tới phễu của máy nghiền để thực hiện quá trình nghiền đá. Việc này được lặp lại nhiều lần cho tới khi cho ra được những mẻ bột đá có độ mịn như bột.

 

Bước 4: Kiểm định và đóng gói

Sau khi bột đá thành phẩm ra khỏi máy nghiền sẽ có một nhân viên tới để kiểm định chất lượng. Nếu đạt chất lượng sẽ được chuyển tới giai đoạn đóng bao.

Mỗi bao sẽ được đóng với khối lượng từ 50kg hoặc Jumbo > 1 tấn hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng để đóng bao.

 

Bước 5: Bảo quản

Sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ ngày xuất ra thị trường. Những sản phẩm bột đá CaCO3 được xuất kho sẽ được kiểm định lại về chất lượng trước khi được giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình sản xuất bột đá chất lượng cao tại Khang Bảo Châu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bột đá có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0915 501 955 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên của chúng tôi.

>> Xem thêm bài viết: Quy trình sản xuất bột đá CaCO3

 

Ứng dụng của bột đá trong các ngành sản xuất

Với những ưu điểm nổi trội mà bột đá, loại khoáng sản này được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất để phục vụ con người. Những ứng dụng phổ biến của loại bột đá này như sau:

  • Ứng dụng trong sản xuất nhựa
  • Ứng dụng trong ngành sơn
  • Trong ngành sản xuất gốm sứ
  • Trong ngành sản xuất giấy
  • Ứng dụng trong sản xuất cao su
  • Ứng dụng trong nông nghiệp
  • Dùng bột đá để sản xuất thủy tinh
  • Sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Ứng dụng trong sản xuất chất tẩy rửa
  • Dùng để xử lý môi trường.

Qua bài viết này tôi đã gửi tới quý bạn về quy trình sản xuất bột đá chất lượng cao tại Khang Bảo Châu và ứng dụng của loại bột đá trong các ngành sản xuất phổ biến nhất hiện nay.

help